Bạn có yêu thích tiêu đề không? trò chơi bắn súng? Nếu vậy hãy tham khảo ngay những game thể loại bắn súng đang hot nhất hiện nay. Dưới đây là 10 trò chơi HOT hàng đầu trong năm 2021.

Tôp 10 Trò chơi bắn súng yêu thích của năm nay

1 Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands

Đây là phiên bản thứ mười của trò chơi Tom Clancy’s Ghost Recon. Game Wildlands thuộc thể loại bắn súng với thế giới mở. Bạn sẽ phải vượt qua những thử thách trong một thế giới đầy chết chóc. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm bắn súng quân dụng.

1 Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands

Trò chơi Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands

Trong trò chơi bắn súng này, bạn sẽ trở thành một thành viên của đội Delta. Với môi trường hiện đại, người chơi có thể trải nghiệm nhiều loại vũ khí và phụ kiện. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các phụ kiện để tấn công thời gian của mình. Trò chơi bắn súng Điều này cũng hỗ trợ một tay cầm khi chơi game.

2. Bioshock Infinite

Trò chơi Bioshock Infinite là phiên bản thứ ba của Bioshock. Ở phiên bản mới này, cốt truyện không khác gì hai phần trước. Tuy nhiên, có những chế độ và bối cảnh chiến đấu mờ ám đã được cập nhật.

2. Bioshock Infinite

Trò chơi vô hạn Bioshock

Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ đến thành phố Colunbia. Bạn phải tìm một cô gái ở tù lâu năm tên Elizabeth. Với cơ chế nhập vai khi chơi game mang đến chiều sâu hơn so với các game bắn súng khác nên đây là một game đáng để trải nghiệm.

3. Metro Exodus

3. Metro Exodus

Trò chơi Metro Exodus

Đây là một thể loại game bắn súng có nội dung vô cùng hấp dẫn. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi tấn công và tàng hình. Bạn phải đối mặt với kẻ thù, tự vệ trước các cuộc tấn công để tồn tại và tìm cách thoát khỏi thế giới hoang tàn và đổ nát. Metro Exodus là tựa game sinh tồn kết hợp bắn súng kinh dị hiện đang được rất nhiều người chơi đánh giá cao.

4 cơn bão

4 cơn bão

Trò chơi Bulletstorm

Trò chơi này hỗ trợ cả chế độ chơi đơn và hợp tác trực tuyến. Bạn có thể tham gia lực lượng với các đồng đội khác để săn và chống lại kẻ thù. Cả hai chế độ chơi đều tốt, vì vậy bạn có thể chọn chế độ mà bạn thích nhất.

Các loại vũ khí trong game được thiết kế với nhiều loại khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, Bulletstorm còn mang đến nhiều phần thưởng cho việc chọn bạn.

Xem thêm: Công cụ tạo tên game hay bằng ký tự đặc biệt

5.Counter-Strike: Cuộc tấn công toàn cầu

5.Counter-Strike: Cuộc tấn công toàn cầu

Trò chơi Counter-Strike: Global Offensive

Counter-Strike: Global Offensive là tiêu đề trò chơi bắn súng cấu hình nhẹ cho bạn. Trò chơi này đòi hỏi trình độ, đòi hỏi chiến lược vượt xa những trò chơi thông thường khác. Đây là một trò chơi bắn súng thú vị nếu bạn có thể chơi nó với bạn bè của mình.

6. giá trị

6. giá trị

Trò chơi có giá trị

Valorant được phát triển bởi Riot Game, cha đẻ của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy không có gì phải bàn cãi về độ phổ biến của nó. Với trò chơi này bạn sẽ có thể lựa chọn nhiều nhân vật với nhiều khả năng khác nhau. Ngoài ra, ngoài chế độ thông thường, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều chế độ giải trí khác.

Để chiến thắng, người chơi phải có một khóa huấn luyện kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau. Mặc dù lối chơi và số lượng nhân vật bị hạn chế do mới ra mắt nhưng Valorant được dự đoán sẽ là tựa game được nhiều người yêu thích trong năm nay.

7. Call of Duty: Modern Warfare / Call of Duty: Warzone

7. Call of Duty: Modern Warfare / Call of Duty: Warzone

Trò chơi Call of Duty: Modern Warfare / Call of Duty: Warzone

Nếu bạn đang tìm kiếm một game bắn súng nhẹ để giải trí cùng bạn bè thì Call of Duty: Modern Warfare sẽ không làm bạn thất vọng. Với thiết kế đồ họa chân thực, trò chơi này đã thống trị trong nhiều thập kỷ. Với phiên bản Call of Duty: Modern Warfare, một chế độ Battle Royale miễn phí có tên Warzone đã được thêm vào, chế độ này trở nên cực kỳ phổ biến.

8. Doom Eternal

8. Doom Eternal

Trò chơi bom tấn Doom Eternal

Trò chơi bắn súng Doom Eternal là một series game rất thành công. Bạn sẽ sử dụng tất cả các loại vũ khí mình có để tiêu diệt kẻ thù, bao gồm nhiều loại yêu quái khác nhau. Đây cũng là một loại ngọc có tốc độ nhanh, vì vậy chỉ cần một phút lơ là có thể giết chết bạn do số lượng ma quỷ tấn công bạn là rất lớn.

9. Overwatch

9. Overwatch

Trò chơi Overwatch

Overwatch là một game bắn súng với nhiều lớp nhân vật khác nhau. Có 12 người được chia thành 2 đội khác nhau để bước vào trận chiến. Để chiến thắng bạn phải có nhiều kỹ năng, đồng thời phải có tinh thần đồng đội rất tốt.

10. Left 4 Dead 2

10. Left 4 Dead 2

Trò chơi Left 4 Dead 2

Năm 2009 được coi là thời kỳ hoàng kim của Left 4 Dead 2. Được thiết kế theo thể loại game bắn súng zombie, bạn sẽ phải điều khiển một trong bốn nhân vật tìm đường thoát hiểm được đánh dấu bằng cánh cửa màu đỏ. Nhưng không hề dễ dàng chút nào, ở mỗi màn chơi thời tiết sẽ thay đổi như: đêm, mưa… Có rất nhiều loại Zombie để bạn tiêu diệt, trong đó có một số loại có khả năng đặc biệt khiến bạn đau đầu.

Nếu bạn yêu thích hành động, đặc biệt là bắn súng, hãy xem ngay top 10. trò chơi bắn súng chúng tôi đề nghị ở trên. Đây là những trò chơi phổ biến nhất trong năm nay.