Tháng 4/2014 Microsoft ngừng hỗ trợ Win XP và Office 2003

Tháng 4 năm 2014 Microsoft ngừng hỗ trợ Win XP và Office 2003. Đây là một tin rất buồn đối với những người hâm mộ hệ điều hành Windows XP và Office 2003.

Ngày chính thức là Microsoft đưa ra vào ngày 8 tháng 4 năm 2014. Microsoft sẽ không còn tương thích với Windows XP và Office 2003 với các bản cập nhật hoặc bản vá. Cùng với đó, các phần mềm khác cũng Không tương thích với các phiên bản Windows XP và Office 2003. Do đó, người dùng rất có thể gặp rủi ro từ virus, phần mềm gián điệp và mã độc.

microsoft-ngung-ho-tro-win-xp-office-2003Microsoft ngừng hỗ trợ Windows XP và Office 2003

Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Microsoft đã giới thiệu hai bộ công cụ mới, PCmover Express cho Windows Xp Trang web tự động phát hiện và chuyển đổi miễn phí cho nền tảng hệ điều hành Windows AmlrunningXP.com. Kể từ ngày 8/3, những khách hàng đang sử dụng Windows Xp Sao chép Trang chủ và Chuyên nghiệp Bạn sẽ nhận được thông báo từ Windows Update nhắc bạn khi hỗ trợ kết thúc. Windows Xp và khuyến khích người dùng truy cập windows.com để biết thêm thông tin cần thiết.

Thực ra ở Việt Nam với máy tính cá nhân thì điều này không quá quan trọng. Tôi chưa bao giờ thấy bạn chịu đựng cập nhật cho windows ở đâu. Đặc biệt là các cao thủ @@

Tạm biệt một huyền thoại !!!

Nguồn : thuthuattienich.com

Leave a comment