Telegram là gì? Tải về, đăng ký tạo tài khoản Telegram mới

Nổi tiếng là ứng dụng nhắn tin an toàn nhất thế giới, Telegram đã trở thành dịch vụ nhắn tin yêu thích của những kẻ khủng bố.

Telegram được “du nhập” vào Việt Nam có lẽ là do Bitcoin được nhiều người biết đến, và Telegram được chọn là ứng dụng “bet share” cho những người chơi coin.

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin được mã hóa tốt nhất trên Internet (đầu cuối đến đầu cuối, phân tán dựa trên đám mây), đa nền tảng, không có quảng cáo và không theo dõi. Với Telegram, bạn có thể gửi tin nhắn, ảnh, video và File (doc, zip, mp3, mp4, …) có dung lượng lên đến 1,5 GB, cũng như tạo các nhóm thảo luận lên đến 200.000 người hoặc các kênh để truyền tải tin tức không giới hạn những người theo dõi. Telegram cũng hỗ trợ các cuộc gọi thoại được mã hóa đầu cuối.

Mặc dù được đánh giá là bảo mật hơn iMessage, Facebook Messenger hay WhatsApp nhưng một số chuyên gia bảo mật vẫn nghi ngờ mức độ an toàn của Telegram.

Được thành lập vào năm 2013, Telegram hiện có khoảng 200 triệu người dùng hàng tháng. Rất tiếc, Telegram chưa hỗ trợ tiếng Việt, điều này có thể gây khó khăn cho những ai không biết tiếng Anh.

Tải xuống Telegram cho thiết bị của bạn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Telegram

Bước 1 – Tải xuống ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn, chạy ứng dụng sau khi cài đặt

Bước 2: Nhấn nút. Start gửi tin nhắn → Nhập số điện thoại rồi chạm vào tiếp theo → Nhập mã xác minh được gửi đến điện thoại của bạn và sau đó chạm vào tiếp theo → Nhập họ và tên của bạn và chạm vào tiếp theo

Bước 3: Bạn đã tạo xong một tài khoản Telegram. Hình sau là giao diện ứng dụng Telegram trên điện thoại (nền tối)

Giao diện ứng dụng Telegram trên điện thoại (nền tối)

Telegram sử dụng số điện thoại để đăng nhập và nhận mã xác minh thông qua số điện thoại. Nếu bạn muốn tạo mật khẩu đăng nhập bổ sung, hãy chuyển đến Cài đặt → Quyền riêng tư và Bảo mật → Xác minh hai bước.

Chúc may mắn!!!

Nguồn : thuthuattienich.com

Leave a comment