Phần mềm này sẽ giúp cài đặt Windows 11 trên máy tính không được hỗ trợ

Nếu máy tính của bạn không đáp ứng các yêu cầu cài đặt tối thiểu của Microsoft cho Windows 11, phần mềm này có thể giúp bạn “lách luật”. Tuy nhiên, máy tính của bạn cũng cần phải “xịn” một chút để có thể chạy Windows 11 một cách mượt mà.

Rufus: hỗ trợ cài đặt Windows 11 trên máy tính không được hỗ trợ

thô bạo là phần mềm hỗ trợ tạo USB cài đặt Windows thông dụng. Nếu bạn đã từng cài Windows từ USB, chắc hẳn bạn đã biết về phần mềm này. Kể từ phiên bản 3.19 Beta, Rufus có thể sửa đổi trình cài đặt Windows để bỏ qua tất cả “lời nhắc phiền toái” từ Microsoft, giúp dễ dàng hơn cài đặt windows 11 trên một thiết bị không được hỗ trợ bao gồm vô hiệu hóa khởi động an toàn và kiểm tra TPM

Rufus: Hỗ trợ cài đặt Windows 11 trên máy tính không được hỗ trợ

Có thể bạn đã biết, Windows 11 có những yêu cầu rất khắt khe đối với các thiết bị muốn cài Windows 11, chẳng hạn như: có ít nhất bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 hoặc bộ xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 2, cùng với mô-đun bảo mật TPM đang hoạt động và được bật Secure Boot. Điều này có nghĩa là hầu hết các máy tính được phát hành trước năm 2018 không thể cài đặt Windows 11.

Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể “lách” luật bằng cách sử dụng Rufus để tạo USB cài đặt Windows 11, hãy nhớ nó từ Rufus 3.19 beta trở lên.

Chúc may mắn!!!

Nguồn : thuthuattienich.com

Leave a comment