Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn?

Trong game Blade and Soul, lớp nhân vật cận chiến với tốc độ và độ cơ động cao là Kiếm Vũ. Cùng với khả năng khống chế tốt, đối thủ cực kỳ đáng gờm trên mọi đấu trường không ai khác chính là Kiếm Vũ. Tuy nhiên, để hợp nhất linh hồn một cách hiệu quả, lớp nhân vật này còn sử dụng những khả năng nào khác? Y Zigavn trả lời câu hỏi “Kiếm Vũ có thể sử dụng những khả năng nào khi sử dụng Soul Binding?? “

Six Divine Sword – Khả năng có thể được sử dụng khi Kiếm Vũ sử dụng trói buộc linh hồn

Kiếm Vũ di chuyển với tốc độ phi thường để chặn đòn phản công của đối thủ, khiến hắn trở tay không kịp. Kiếm Vũ có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhờ những chuyển động ấn tượng và một thể chất rất đặc biệt. Trong cận chiến, những đòn đánh và tia chớp liên tục sẽ giúp họ xuất sắc hơn bao giờ hết.

Trong khi kỹ năng kiểm soát diện rộng của họ thúc đẩy họ trở thành một người lính thiện nghệ xuất sắc trong quân đội. Mặc dù vậy, các Blade Dancers luôn ưu tiên nội lực kết hợp với phản xạ của mình lên hàng đầu. Việc áp dụng hài hòa các kỹ năng này giúp quá trình phản công nhanh hơn và thoát thân dễ dàng.

Kiếm Vũ - Sword Dance có thể sử dụng những khả năng nào khi sử dụng Soul Binding?
Kiếm của Lục Thần – Kiếm Vũ có thể sử dụng khả năng gì khi sử dụng trói buộc linh hồn

Nếu là một game thủ mới, chắc hẳn bạn không biết rằng Kiếm Sư trên BNS là một lớp nhân vật phòng thủ toàn diện. Để trấn áp kẻ thù trên chiến trường, họ sử dụng vũ khí kiếm. Ngoài ra, võ công của Kiếm Sư có khả năng bao vây kẻ thù cũng như có tốc độ nhanh hơn gió. Điều này khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn và chặn đòn tấn công của đối thủ cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, với những chiêu thức ấn tượng của mình, các Kiếm sư cũng chống trả quyết liệt.

Ngoài những khả năng mà chúng tôi đã đề cập ở trên, họ còn có khả năng triệu hồi Sáu thanh kiếm thần thánh. Để trả lời câu hỏi “Kiếm Vũ có thể sử dụng những khả năng gì khi nhập hồn?” thì đây chắc chắn là bài viết đúng. Khi chiến đấu, Kiếm Sư dễ dàng chuyển đổi 2 tấn vị trí cơ bản hoặc sáu thanh kiếm thần. Trong đó, tất cả các kỹ năng phối hợp tấn công đều ở Vị trí Cơ bản. Và các chiêu thức tập trung vào tốc độ nằm trong Lục đạo thiên kiếm.

Các kỹ năng điều khiển boss khác của Sword Dance

Khi sử dụng trói buộc linh hồn ngoài Lục Thần Kiếm, Kiếm Vũ có thể sử dụng những khả năng nào? Câu trả lời đúng nhất là kỹ năng kiểm soát của sếp. Như sau:

Khả năng gây choáng cho ông chủ

Sword Dance đều có 2 kỹ năng thuộc loại Gió hoặc Sét có tác dụng nhanh chóng lên Boss:

  • Hệ thống gió: Double Strike – Phím V trên nhánh 1 và Lightning Strike – Nút chuột phải trên nhánh 1 (Vị trí Kiếm được Rút ra)
  • Hệ thống chiếu sáng: Chasm – phím 2 nhánh 1 (vị trí cơ bản) và Lightning Strike – chuột phải nhánh 1 (vị trí rút kiếm)

2 kỹ năng trên gây ra hiệu ứng làm choáng gấp 2 lần đối với Boss, với Double Hit hoặc Áp lực từ người chơi khi nhấn 1 phím. Khi người chơi có thể dễ dàng Boss một cách nhanh chóng, đây có thể coi là lợi thế của Kiếm Vũ đối với việc nhập hồn. Nhưng điều đáng chú ý là chìa khóa để kích hoạt hiệu ứng không giống nhau trên mọi hệ thống Kiếm vũ khác nhau. Với loại Gió, để làm choáng Boss hai lần bạn phải nhấn phím V (nhánh 10). Và nhấn phím 2 (nhánh 1) trong hệ thống Tia chớp. Để tránh nhầm lẫn mỗi khi thay đổi, hãy nhớ điều này.

Khả năng gây choáng cho ông chủ
Khả năng gây choáng cho ông chủ

Kiếm Vũ còn có khả năng làm choáng Lôi Kích ngoài hai kỹ năng khống chế trên. Để thực hiện nhanh chóng, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào nhánh 1 (Vị trí Rút Kiếm). Tuy chỉ làm choáng boss 1 nhưng đối với những người chơi kinh nghiệm thì nó vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, để phối hợp với đồng đội làm lóa mắt đối thủ, Kiếm Vũ có thể sử dụng khả năng này. Đồng thời, để duy trì sát thương mỗi giây, nó cũng có thể tấn công Boss.

Xem thêm:

Knockdown khả năng

Knockdown khả năng
Knockdown khả năng

Sword Dance sở hữu 3 kĩ năng có khả năng hạ gục Boss, ngoài ra tương ứng với sự lựa chọn thích hợp để trả lời câu hỏi “Sword Dance có thể sử dụng những kĩ năng nào trong khi Soul Bond được sử dụng?” Để thực hiện, người chơi phải đo đạc và tính toán cẩn thận nhất có thể. Yêu cầu 2x không điều khiển nếu bạn muốn hạ gục một con trùm. Ở chỗ, hai hệ thống, khả năng này cũng có những điểm rất giống nhau.

  • Kỹ năng đạp (sử dụng phím 1) có phạm vi 3 m.
  • Kỹ năng kiếm đại bàng (phím 1) cách mục tiêu khoảng 4-16m để thay thế Bàn đạp khi Kiếm vũ.
  • Chặt chân (sử dụng phím 3) có tầm bắn 5 m về phía trước.

Nếu muốn hạ gục Kiếm Vũ cùng Boss hai lần, bạn có thể làm như sau:

  • Cách 1: Sau khi thanh điều khiển của bạn đã mở, hãy đứng gần boss. Xin bấm 1 chìa khóa (bước lên) và Phím 3 (Cắt chân ngay sau đó để hạ gục tên trùm.)
  • Cách 2: Đứng ở khoảng cách 4 m khi thanh điều khiển Boss được mở. Sau đó sử dụng 1 chìa khóa (Flying Eagle Sword) + 1 chìa khóa (Bàn đạp)/Phím 3 (Chặt chân) để hạ gục ông chủ.

Kỹ năng hạ gục con trùm

Sword Dance có hiệu ứng Falling với 3 kỹ năng. Như sau: Cục gôm (Phím Tab), Sac Sat (phím 2 nhánh 3 của Wind và Double Strike) và Phím DRAW (Nhánh 2 của hệ thống Tia chớp).

Trong nhà:

Cục gôm nó là một kỹ năng chạy trốn nếu nó ở trong vòng 3m xung quanh Blade Dance, nó có thể gây ra hiệu ứng hạ gục con trùm. Hiện giờ, Kiếm Vũ đang ở dưới hiệu ứng khống chế của boss. Sau đó, để gây ra hiệu ứng rơi, hãy nhấn Tab – Thanh lọc . Đánh bại boss, trừ những trường hợp đặc biệt, được coi là kỹ năng khống chế bị động mà ít người sử dụng. Cụ thể là để đánh bại ông chủ. Zakhan Trong Ngục Rồng Đen, người chơi thường sử dụng khả năng này.

  • Hệ thống gió: Bóp – 2 Chìa khóa Nhánh 3, gây gục ngã 2 lần cho Boss.
  • Hệ thống chiếu sáng: Double Strike – Phím V nhánh 2, gây gục 2 lần cho Boss.

Smash và Double Strike gây ra gấp đôi hiệu ứng hạ gục boss giống như choáng. Khả năng liên tục thực hiện Trói Hồn này sẽ giúp Kiếm Vũ khống chế boss nhanh chóng. Đặc biệt khi sử dụng bạn cần nhớ chính xác khả năng choáng là gì, trong hệ nguyên tố bạn đang sử dụng khả năng ngã. Vì có sẵn 2 kĩ năng ở 2 hệ nên bạn tránh nhầm lẫn dẫn đến thi triển sau hiệu ứng khống chế. Tất nhiên, cả hai hiệu ứng đều có những vai trò khác nhau.

Vậy là chúng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn.Kiếm Vũ có thể sử dụng những khả năng nào khi sử dụng Soul Union?? Hi vọng nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi điện tử.Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn : zigavn.com

Leave a comment