Hướng dẫn chơi Blade and Soul cho tân thủ

Blade and Soul do NCSoft Hàn Quốc xây dựng là tựa game MMORPG đang càn quét trong thời gian gần đây. Sau đó để phục vụ làng game Việt, nó đã được NPH Garena cho ra mắt tại Việt Nam. Đây là một trò chơi đòi hỏi nhiều kỹ năng thao tác hay nói nôm na là hệ thống tự động không được sử dụng cho trò chơi. Trong danh mục Trò chơi gian lận hôm nay chúng ta sẽ Hướng dẫn trò chơi Blade and Soul Đầy đủ và chi tiết nhất cho các game thủ. Hãy cùng Ziga khám phá ngay nhé!

Chọn phe và chủng tộc

Chọn phe và chủng tộc
Chọn phe và chủng tộc

Đầu tiên, chọn hệ phái và nghề nghiệp để chơi. Trò chơi Blade and Soul E-SPORTS vẫn ổn. Với hệ thống kỹ năng đặc trưng của mỗi phái, trong game Blade and Soul có rất nhiều hệ phái vô cùng đa dạng. Tại Việt Nam, Blade and Soul đã phát hành 8 lớp nhân vật, bao gồm: Sát Thủ, Cuồng Long, Khí Công Sư, Kiếm Vũ, Kiếm Sư, Võ Sĩ, Mage e Summoner.

Độ khó của game sẽ được xác định ở bên trái giao diện game của môn phái, kèm theo thông tin về môn phái đó. Sau khi chọn phe, hãy nhớ chọn chủng tộc. Mỗi phe sẽ có những chủng tộc nhất định và bạn hoàn toàn có thể đổi phe sau này nếu muốn. Các bộ lạc gồm Linh, Thiện, Nhân, Long.

>> Nếu thiết bị của bạn chưa có Blade and Soul làm ơn: Tải xuống Blade and Soul đơn giản cho PC

Hướng dẫn chơi Blade and Soul để tạo nhân vật

Đây là một trong những bước được rất nhiều người chơi yêu thích do sự sáng tạo của người chơi trong việc tạo và thiết kế nhân vật cho riêng mình. Giờ thì bạn sẽ có những đứa con tinh thần của riêng mình.

Từ đầu đến chân và một số chi tiết trên cơ thể (mặt, tay, ngực, …). của nhân vật, bạn có thể tùy chỉnh các thông số theo ý mình. Cuối cùng bạn phải nhập Quản lý ngoại hình và hãy nhấn Lưu ngoại hình.

Các nút cơ bản để chơi Blade and Soul

Các nút cơ bản để chơi Blade and Soul
Các nút cơ bản để chơi Blade and Soul

Trên Hướng dẫn trò chơi Blade and Soul nó sẽ bao gồm cả những điều khiển cơ bản nhất mà chúng tôi muốn đề cập. Nó được chia thành 2 loại: cơ bản và cổ điển.

Đối với loại cơ bản, để di chuyển nhân vật, người chơi có thể sử dụng các phím W, A, SẼ Y DỄ DÀNG . Để điều chỉnh chế độ xem và di chuyển, cần điều khiển chuột. Giữ phím. Alt để hiển thị con trỏ trong trò chơi.

Những ai đã quen điều khiển game bằng chuột sẽ thích nghi tốt hơn với nút điều khiển cổ điển. Để thay đổi, bạn có thể bấm tổ hợp phím Shift + F2.

>> Bạn quan tâm: Các lớp Blade and Soul cơ bản

Hệ thống và cách lên cấp

Cấp trong Thanh gươm và linh hồn lên đến 50 cấp độ. Tuy nhiên, để lên cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn nên xem qua nội dung dưới đây.

Hệ thống cấp độ

Hệ thống cấp độ
Hệ thống cấp độ

Trò chơi điện tử có từ cấp độ 1 đến 50. Blade and Soul khác với MMORPG ở chỗ: hệ thống trò chơi sẽ đăng ký bạn là cấp 50 HM 1 khi bạn đạt cấp 50. Cấp 50 HM 10 là cấp cao nhất hiện tại của trò chơi này.

Bạn sẽ nhận được điểm Hồng Môn khi người chơi lên cấp Hồng Môn. Bạn sẽ được cộng thêm 5 điểm cho mỗi lần thăng cấp Hồng Môn. Để mở bảng điều khiển này, hãy nhấn phím P!

Bạn sẽ tăng Sức mạnh Chiến đấu và Sức tấn công của mình bằng cách cộng điểm cho Tấn công.

Và bạn sẽ tăng sức khỏe và khả năng phòng thủ của nhân vật nếu bạn thêm điểm vào phòng thủ.

Và đặc biệt, hệ thống tăng cấp của Hồng Môn luôn được cập nhật rất nhiều với số lượng 10 ô, bao gồm cả tăng cấp phổ biến nhất song song.

Làm thế nào để lên cấp

Người chơi sẽ chủ yếu thực hiện các nhiệm vụ được nâng cấp từ cấp 1 lên 50. Các nhiệm vụ sẽ bao gồm nhiệm vụ chính (màu vàng) và các nhiệm vụ phụ (màu xanh). Ngoài ra còn có các phe phái và chiến trường (màu đỏ), nhiệm vụ phe phái (màu tím). Việc bạn tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ được giao trực tiếp trong game sẽ có những phần thưởng nhất định bên cạnh kinh nghiệm.

Một lưu ý nhỏ là đừng bỏ qua nhiệm vụ tím khi chơi Blade and Soul . Bởi vì sứ mệnh này sau này sẽ phục vụ cho việc đưa ra các bản sao sau này khi nghiên cứu doanh nghiệp.

Bạn sẽ có thêm các nhiệm vụ hàng ngày cho các nhân bản cao cấp khi bạn đạt đến cấp 50. Phần thưởng cho các thành viên VIP là điểm kinh nghiệm màu xanh lục với 10% trong hình ảnh chính.

Chọn phe trong BnS – Hướng dẫn Blade and Soul

Chọn phe trong BnS - Hướng dẫn Blade and Soul
Chọn phe trong BnS – Hướng dẫn Blade and Soul

Các môn phái trong Blade and Soul cũng được chia thành 2 loại: Huyết tộc (với trang phục màu đỏ) và Thiên thành (trang phục màu xanh).

Người chơi sẽ tìm thấy tộc của mình bằng cách chọn và giúp đỡ họ. Sau đó bạn sẽ làm các nhiệm vụ liên quan đến phe phái để bổ sung các nguyên liệu cần thiết.

Một điều rất quan trọng cho những bạn chưa biết:

Ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu với người khác phái là khi bạn mặc trang phục của phe đó. Vì vậy, khi làm nhiệm vụ với cấp độ nhỏ, không nên mặc quần áo phe phái vì khả năng cao bị người cấp cao hơn đánh chết.

>> Xem thêm: Hướng dẫn làm nhiệm vụ Blade and Soul

Sử dụng Túi vật phẩm khi chơi Blade and Soul

Kho đồ là nơi chứa nhiều vật phẩm, vì vậy hãy sử dụng tiền trong game để mở rộng diện tích của chiếc túi bằng cách sử dụng Giấy mở rộng túi để mở rộng nó hơn nữa.

Vượt qua ông chủ – Bánh xe vận mệnh

Bạn sẽ có một con trùm trong mỗi khu vực đó và bạn cũng sẽ thu thập các vật liệu cần thiết trong trận chiến nếu bạn quản lý để đánh bại con trùm. Để quay bánh xe may mắn, tinh hoa sẽ rơi vào các khu vực trùm.

Cách sử dụng Phòng tập Hồng Môn

Phòng luyện công này là nơi để người chơi làm quen với boss của các phó bản để nâng cao kỹ năng rèn luyện. Để vào phòng tập Hồng Môn, nhấn phím F3. Trong đó, Hồng Môn sẽ có 2 phần:

Phần 1: Thực hành kỹ năng

Trong phần này, với những động tác cơ bản nhất và đặc trưng riêng của môn phái, người chơi sẽ được làm quen một cách cẩn thận và chi tiết nhất. Và tất nhiên, mỗi phái lại bao gồm những chiêu thức vô cùng khác biệt.

Phần 2: Thực hành với Boss

Thực hành với Boss
Thực hành với Boss

Trong phần luyện tập này, người chơi nên làm quen với phương thức tấn công của boss. Từ đó giúp bạn thực hiện các kỹ năng và né đòn của đối thủ tốt hơn. Kết quả là bạn ít chết hơn và tốn ít máu hơn.

Trong phiên bản mà bạn gặp nhiều khó khăn hơn khi chơi, hãy nhấp vào thôn tính và lựa chọn Ông chủ . Ngoài ra với Người gỗ ở chế độ Phối hợp … bạn cũng có thể luyện tập. Người chơi đã được phối hợp để đánh boss, né đòn, điều khiển và luyện tập. Trùm xe tăng nhờ ứng dụng chế độ Solo.

Đặc điểm của hệ thống liên máy chủ là gì?

Để tạo các phân thân với nhau, máy chủ là nơi mà người chơi từ các máy chủ khác có thể dễ dàng tìm thấy chúng. Để mở hệ thống này, nhấn nút F8. Nó sẽ hiển thị 3 khu vực:

 • Phụ bản liên server phụ– Ở đây, với những người từ cùng một máy chủ hoặc từ các máy chủ khác nhau, bạn có thể gặp nhau bằng một bản sao.
 • Chiến trường: Khu vực chiến đội 6 người với 6 người.
 • Cát: Khu PVP và đấu tiếp sức.

Hướng dẫn chọn bang hội cho người mới bắt đầu của Blade and Soul

bang hội BnS nó là nơi để người chơi gặp gỡ và làm quen với nhau một cách dễ dàng. Bang hội sẽ giúp người chơi chế tạo các vật phẩm cần thiết, bao gồm: vật phẩm mở khóa kỹ năng, mở khóa thêm hộp kỹ năng, đồng phục và ngọc hệ phái cao cấp, nguyên liệu để bán hoặc nâng cấp. Cấp độ vũ khí …

Các phím điều khiển

Phím di chuyển:

 • W: Di chuyển cùng
 • S: Lộn ngược
 • ĐẾN: Quẹo trái
 • DỄ DÀNG: Đi về bên phải.
 • Chạy: Nhấn Shift + W hoặc W 2 lần
 • F: Tương tác với NPC hoặc thu thập tài nguyên

Các phím kỹ năng:

 • CHUYỂN HƯỚNG: Sử dụng khả năng đặc biệt của mỗi lớp
 • F: Khả năng chung hoặc tương tác với NPC
 • 1, 2, 3, 4: Khả năng của từng nhân vật.
 • Z, X, C, VẼ: Khả năng của từng nhân vật.
 • Q, E: Sử dụng các kỹ năng của từng nghề.
 • 5, 6, 7, 8: Sử dụng thiết bị

Gần đây chúng tôi có Hướng dẫn trò chơi Blade and Soul Đầy đủ và chi tiết nhất cho các game thủ. Hi vọng những nội dung trên sẽ củng cố kiến ​​thức và nền tảng quan trọng giúp bạn có những trải nghiệm chơi game tuyệt vời và hấp dẫn. Cập nhật Ziga mỗi ngày để đọc nhiều bài viết hay hơn!

Nguồn : zigavn.com

Leave a comment