Cách tải video TikTok không có logo, watermark hình mờ miễn phí

Chào mừng bạn đến với chuyên mục chia sẻ thủ thuật trên Internet trong bài viết hôm nay. Và ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok không logo và watermark hoàn toàn miễn phí.

Như các bạn đã biết, mạng xã hội TikTok đang trở thành một xu hướng giải trí mới trên toàn thế giới. Với khả năng mở rộng và tăng trưởng vượt bậc. Vì vậy, TikTok đang phải cạnh tranh với những gã khổng lồ như YouTube hay các mạng xã hội video khác.

Và để giúp bạn, bạn có thể tải video TikTok về điện thoại, máy tính mà không cần logo TikTok. Hay chúng ta thường gọi là hình mờ nhanh, hình mờ nhanh. Đặc biệt với cách tải này, bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Ngoài ra, hoạt động rất đơn giản. Bạn có thể tải ngay bất kỳ video nào từ TikTok về máy tính hoặc điện thoại của mình. Hãy cùng nhau bắt đầu!

Tải xuống TikTok Video Không có Hình mờ

Như đã trình bày ở trên, với cách tải video này từ TikTok. Bạn thực hiện rất dễ dàng chỉ với 3 bước cơ bản. Tức là bạn có thể tải ngay video trên TikTok về điện thoại, máy tính với nhiều phong cách khác nhau như: tải video không có hình mờ, tải video có hình mờ, tải bài hát có trong video. Rất đa năng và tiện lợi phải không?

Và để biết cách tải video này, hãy làm theo hướng dẫn của tôi ngay sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, sao chép liên kết của video trên TikTok mà bạn muốn tải xuống. Bằng cách nhấn nút. Chia sẻ trên màn hình như hình dưới đây:

Chọn nút Chia sẻ trên màn hình để lấy link video TikTok.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn xuất hiện trên màn hình. Tại đây, bấm vào mục Sao chép đường dẫn Như hình bên dưới:

Bấm sao chép liên kết để sao chép liên kết video.

Bước 3: Cuối cùng, sau khi đã sao chép URL video trên TikTok, bạn muốn hoàn tất quá trình tải xuống. Sau đó bấm để truy cập địa chỉ sau: https://downloadvideoderapp.com/en Đây là trang web giúp bạn tải video TikTok rất tốt.

Trên giao diện chính của website, hãy dán (paste) đường link của video mà chúng ta đã copy ở bước 2 hộp nhập liên kết. Sau đó nhấn nút. Tải video Như hình bên dưới:

Tải xuống TikTok video không có logo miễn phí.

Tại đây bạn có thể tải về tùy theo sở thích của mình, bao gồm:

  1. Tải xuống không có hình mờ: tải xuống video TikTok không có watermark
  2. Tải xuống bản gốc: Tải video mặc định với hình mờ.
  3. Tải nhạc: tải bài hát trong video (mp3)

Rất tiện lợi và đa chức năng phải không? Bạn chỉ cần nhập liên kết video và nhấp vào tải xuống.

sơ yếu lý lịch

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ và hướng dẫn cách tải video TikTok không watermark, logo miễn phí mới nhất 2021.

Hy vọng rằng thủ thuật internet nhỏ này sẽ giúp bạn tải bất kỳ video nào trên TikTok mà bạn thích. Chúc các bạn thành công!

Leave a comment