Cách Get link Fshare tốc độ cao miễn phí không giới hạn

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục chia sẻ thủ thuật trên máy tính trong bài viết hôm nay. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách làm lấy link fshare tốc độ cao một cách đơn giản và nhanh nhất.

Như các bạn đã biết, hiện nay chúng tôi đã có mặt tại Việt Nam. Vì vậy Fshare là một trong những kho tài liệu, kho lưu trữ tài liệu cao cấp và chất lượng nhất hiện nay. Đó là lý do tại sao hầu hết người dùng tải tệp lên thường chọn Fshare để tải tệp tài liệu của họ lên đó.

Để tải tập tin đó, chúng ta chỉ cần truy cập vào đường dẫn được chia sẻ. Đó là chúng ta có thể dễ dàng tải xuống và tải xuống tệp tài liệu. Nhưng hiện tại Fshare đã có cơ chế giới hạn băng thông tải xuống đối với các tập tin có dung lượng lớn.

Do đó, để tải các tập tin tốc độ cao, người dùng phải có tài khoản VIP trả phí. Vậy làm cách nào để có thể tải các tập tin tốc độ cao từ Fshare mà không mất phí? Thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link fshare. Còn được gọi là getlink fshare, leech link fshare… Hãy bắt đầu.

Các trang lấy link fshare

Giải thích một chút qua các thuật ngữ get link fshare hay leech link fshare. Vì vậy đây là công việc chúng ta thay đổi từ link tải bình thường mà fshare công khai. Vui lòng chuyển sang link Fshare tốc độ cao mà chỉ tài khoản VIP mới sử dụng được.

Với những cái này chúng ta sẽ truy cập vào link tải file fshare tốc độ cao. Nó giúp chúng ta tải xuống và tải xuống các tập tin nhanh hơn và dễ dàng hơn. Để sử dụng nó theo cách này, chúng tôi sẽ sử dụng trang web của bên thứ ba. Trên những trang web này, bạn sẽ giúp chúng tôi tự động thay đổi liên kết thành liên kết tốc độ cao. Cái mà chúng ta thường gọi là get link fshare hoặc leech link fshare. Sau đó, dưới đây là danh sách các trang web cho phép chúng tôi làm điều đó.

  1. https://mylinksite.com
  2. https://getlinkfshare.com/
  3. https://linksvip.net/
  4. http://getlinkpro.net/
  5. http://tools.sinhvienit.net/getlinkfshare/
  6. https://vnlinks.net/
  7. https://getlinkmaxspeed.com/

Trên đây là 6 trang web hàng đầu theo đánh giá của tôi cho đến nay. Các trang web này cho phép chúng ta dễ dàng lấy link fshare và tải về nhanh chóng.

Cách lấy link fshare tốc độ cao

Ngay tại đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ nhất để chia sẻ liên kết. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và lấy link fshare. Bằng cách đó, bạn có thể thấy nó được thực hiện như thế nào. Ngoài ra, bạn có thể làm tương tự với các trang web khác nếu cần.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy link fshare bằng trang web số 1 mà mình đã chia sẻ. Thực hiện một hướng dẫn demo để hoàn thành nó. Để lấy link fshare, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web https://getlinkfshare.com/

Bước 2: Trên giao diện chính của website, bạn tiến hành sao chép và dán đường dẫn của file Fshare để lấy đường dẫn vào ô trống. Sau đó bấm vào nút Get Link để lấy link.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị link tải file này là link tốc độ cao mà hệ thống vừa nhận được. Bạn chỉ cần nhấp vào nút DOWNLOAD NOW để tải về.

khuyên bảo: Trong bước này, để tăng tốc hơn nữa tốc độ tải xuống của tệp. Bạn phải sử dụng phần mềm IDM để tăng tốc độ tải xuống hơn nữa.

Sơ yếu lý lịch

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ và hướng dẫn cách lấy link fshare. Ngoài cách lấy link fshare một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Tôi hy vọng với những thông tin hữu ích mà tôi chia sẻ trên đây. Nó sẽ giúp bạn! Chúc các bạn thành công và đừng quên like và share để ủng hộ mình nhé!

Leave a comment