Cách cài AltStore cho iPhone để tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak

AltStore là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng có thể thay thế cho App Store. Nó cho phép bạn tải xuống các ứng dụng IPA mà không cần thông qua Apple. AltStore là nơi mà Testut đã tạo ra trình giả lập Delta, cho phép bạn chơi Game Boy cổ điển, Super Nintendo, Nintendo 64 và nhiều trò chơi khác trên iOS. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AltStore trên iPhone.

Giới thiệu về AltStore

AltStore sử dụng ID riêng của Apple để nhận dạng các ứng dụng không thể cài đặt trên thiết bị của bạn. Nó hoàn toàn hợp pháp và bạn sẽ không phải lo lắng về việc Apple thu hồi chứng nhận của mình, điều này xảy ra khá thường xuyên khi sử dụng một dịch vụ chỉ dựa vào sự chứng thực của nhà phát triển ứng dụng.

Cách cài đặt AltStore cho iPhone để tải ứng dụng bên ngoài mà không cần bẻ khóa

Nhược điểm duy nhất là ứng dụng trong AltStore phải được chứng nhận lại sau mỗi 7 ngày. Nếu không có các chứng chỉ này, ứng dụng của bạn sẽ hết hạn và không hoạt động cho đến khi chứng chỉ được cập nhật. Tuy nhiên, máy chủ AltStore mà bạn cài đặt trên máy sẽ tự động làm việc đó cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt AltStore

Bạn cần có máy tính để cài đặt AltStore cho iPhone, cài đặt sẵn iTunes và iCloud. Nếu bạn không có iTunes và iCloud trên máy tính của mình, hãy nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống.

Ghi chú: Tải xuống phiên bản Apple, không tải xuống từ Microsoft Store.

Bước 1. Truy cập trang web AltStore và tải xuống phiên bản thích hợp cho máy tính của bạn (Mac hoặc Windows 10).

Bước 2. Cài đặt AltStore trên máy tính của bạn. Sau đó kết nối iPhone với máy tính, nhấp vào biểu tượng kim cương trong Thanh tác vụ > Chọn Cài đặt AltStore > IPhone / iPad của bạn.

Cách cài đặt AltStore cho iPhone để tải ứng dụng bên ngoài mà không cần bẻ khóa

Bước 3. Tiến hành đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Quá trình cài đặt AltStore sẽ diễn ra trên iPhone của bạn.

Cách cài đặt AltStore cho iPhone để tải ứng dụng bên ngoài mà không cần bẻ khóa

Bước 4. Sau khi AltStore đã được cài đặt thành công trên iPhone của bạn (AltStore sẽ xuất hiện trên màn hình chính). Bạn phải tin tưởng ứng dụng của nhà phát triển. Đi vào Cài đặt > Cấu hình chung > Pháp luật và các quy định > Sự tự tin

Cách cài đặt AltStore cho iPhone để tải xuống ứng dụng bên ngoài mà không cần bẻ khóa 4

Bước 5. Cuối cùng, bạn mở AltStore trên iPhone, hãy truy cập Cài đặt, đăng nhập vào tài khoản Apple ID đã sử dụng trước đó khi cài đặt công cụ từ máy tính và bắt đầu sử dụng nó.

Cách cài đặt AltStore cho iPhone để tải xuống ứng dụng bên ngoài mà không cần bẻ khóa 4

Bên cạnh game giả lập Delta, bạn có thể thêm nguồn ứng dụng, tải các ứng dụng khác theo cách thủ công thông qua AltStore một cách dễ dàng. Nếu bài viết hữu ích hãy ủng hộ mình bằng cách bấm like và share nhé.

  • Cài đặt AltStore trực tiếp trên iPhone
  • AltStore iOS 14
  • Tải xuống AltStore cho iPhone
  • AltStore windows 7
  • Cài đặt AltStore trên Windows 10
  • Cách tải xuống ứng dụng mà không cần AppStore
  • Cách cài đặt AltStore mà không cần máy tính
  • Cài đặt ứng dụng bên ngoài cho iPhone

Nguồn : nhattientuu

Leave a comment